Giới thiệu truyện thơ “Cuộc đời Vân”

WIN_20160421_160021Đầu năm mới nói chuyện năm cũ. Xin giới thiệu cuốn thơ: “Cuộc đời Vân” dài hơn 300 câu là một câu truyện thơ viết về một cô gái gặp hoàn cảnh khó khăn, khốn khó, từ quê hành trình lên phố gặp những cạm bẫy, cám dỗ, lầm lỡ, vấp ngã, cuối cùng vươn lên, trở thành con người tử tế.
Một câu chuyện tôi cho là khá điển hình, một cuốn thơ đi qua 4 nhà xuất bản (vì bị cho là nhạy cảm) cuối cùng được ra đời, cấp phép.  Nếu điều kiện cho phép tôi đáng ra phải làm lễ ra mắt sách, PR – nhưng hiện chưa làm được. Tính toán 3-4 năm nữa… khi điều kiện thuận lợi hơn, xin trân trọng giới thiệu quyển thơ gồm 2 chương: chương 1 viết thể lục bát, chương 2 viết theo thể tự do.
Một cuốn truyện thơ mà theo tôi tìm hiểu có thể nói thẳng ra là rất ít người viết thể loại này, vì cần phải có cấu trúc, có cốt truyện, có nhân vật và gây dựng được số phận nhân vật đó (truyện thơ “Cuộc đời Vân” có 3 nhân vật).
Ngay cả khi người ta viết trường ca một thể loại cũng cần tầm vóc mà không có nhân vật cũng bị những nhà phê bình văn học khó tính chê.
Nhân vật Vân là nhân vật nữ, có sắc đẹp, hồng nhan, dù có bị bão giông cuộc đời sô đẩy vẫn vươn lên để tỏa sáng. (Ngay cả đấng nam nhi đọc xong có khi cũng cần học hỏi!!!)
Xin mạn phép giới thiệu ai có nhu cầu xin liên hệ: 01697556982 giá 35.000 đồng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s